KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Chủ nhật - 20/11/2016 21:18
Các thầy các cô và các em sinh viên dường như tích cực hơn, nỗ lực hơn trong thi đua dạy tốt – học tốt. Từ đầu tháng 11 mỗi phòng học đều được trang trí bàn hoa rực rỡ, sinh viên háo hức phấn đấu giành điểm cao trong học tập, các bài giảng của thầy cô dường như tô đậm thêm các cống hiến thầm lặng.
          Để ôn lại lịch sử xây dựng và phát triển của nhà trường, chương trình văn nghệ cũng được chuẩn bị chu đáo và ý nghĩa. Các liên khoa kết hợp với nhau một phần tăng cường khối đại đoàn kết, phần nữa là đóng góp các tiết mục đặc sắc hơn. Liên khoa Cơ bản- Điện tử- Kinh tế với hai bài hát truyền thống Em đi vào ca và Tôi là người thợ rèn thể hiện giai đoạn lịch sử trường Đại học Sao Đỏ khi kết hợp trường  Công nhân Cơ điện Mỏ và trường Công nhân Cơ khí Chí Linh. Lời hát khí thế hào hùng thể hiện ý chí quyết tâm, sự cố gắng vươn lên trong công việc, yêu đời và yêu nghề của các lớp thầy cô đã đi trước.
Tiết mục văn nghệ liên khoa Cơ bản - Điện tử- Kinh tế
Trong công tác tổ chức tại khoa, phòng ốc được trang trí khánh tiết với cờ hoa, băng zôn rực rỡ. Các thầy cô thuộc ban Giám hiệu, các thầy cô đồng nghiệp và các em sinh viên với những bó hoa rự rỡ, lời chúc chân thành, ý nghĩa đã mang đến một ngày lễ Hiến chương trọn vẹn niềm vui, tình thân.
          Một ngày lễ Hiến chương nữa đi qua, những người thầy người cô vẫn tiếp tục miệt mài trên bục giảng,  các em sinh viên càng hiểu thêm sâu sắc công lao của thầy cô mà phấn đấu học tập. 

Nguồn tin: Lê Văn Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây