Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Đại học Sao Đỏ

Thứ tư - 16/08/2017 21:31
          Tham gia lễ khai mạc có sự tham gia của GS.TSKH. Bành Tiến Long - Chủ tịch Hội đồng đánh giá ngoài; PGS.TS.Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam; ông Nguyễn Quang Minh- giám đốc Đài phát thanh truyền hình Hải Dương; các đồng chí lãnh đạo các trường THPT trên Thị xã, các thành viên hội đồng đánh giá ngoài, các quan sát viên, Hội đồng sư phạm nhà trường và toàn thể các em sinh viên.
          Trong buổi khai mạc, TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày tổng quan về trường Đại học Sao Đỏ và mong muốn quá trình đánh giá sẽ mang lại cho nhà trường cơ hội được khẳng định chất lượng, khẳng định thương hiệu với toàn thể xã hội. Nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất về cơ sở vật chất cũng như cung cấp đầy đủ các thông tin minh chứng để giúp đoàn đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ.
          Một số hình ảnh trong buổi khai mạc:
Các tiết mục văn nghệ chào mừng
Đồng chí Tô Thị Thu Hương đọc quyết định thành lập đoàn đánh giá
Đồng chí Nguyễn Phương Nga khai mạc đợt khảo sát
Đồng chí Đinh Văn Nhượng trình bày tổng quan về nhà trường
Đoàn đánh giá chụp ảnh lưu niệm
Các đồng chí lãnh đạo trường chụp ảnh lưu niệm với đoàn đánh giá