Hội nghị cán bộ, viên chức khoa Khoa học Cơ bản

Thứ hai - 19/12/2016 02:25
Hội nghị nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, viên chức và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị nhằm xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh và phát triển.
Đến dự Hội nghị có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – phó Hiệu trưởng trường Đại học Sao Đỏ và các đồng chí trưởng, phó các phòng chuyên môn.
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - phó Hiệu trưởng trường Đại học Sao Đỏ 
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tuyên- trưởng khoa Khoa học Cơ bản đã trình bày Báo cáo tổng kết năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Hội nghị cũng đã thảo luận các bản báo cáo với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức. Đặc biệt, Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy-học;  nâng cao vai trò của giảng viên bộ môn trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện  sinh viên; chú trọng nghiên cứu khoa học theo hướng ứng dụng thực tiễn; tích cự tham gia tuyển sinh trên mọi lĩnh vực …Nhiều ý kiến đề xuất các giải pháp đổi mới có tính khả thi cao để thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học.

Nguồn tin: Lê Văn Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây