Hội giảng giảng viên dạy giỏi năm học 2016-2017

Thứ tư - 14/06/2017 05:56
Hội thi giảng viên dạy giỏi cũng là dịp để đánh giá chất lượng giảng dạy một cách khách quan năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ giảng viên, từ đó nhà trường có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng giảng viên, qua đó nâng cao chất lượng đào tạo. Đồng thời, Hội giảng cũng là cơ sở để tuyển chọn giảng viên tham gia Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và quốc gia
TS. Phí Đăng Tuệ (Phó Hiệu trưởng) khai mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi
Hội thi giảng viên dạy giỏi cũng là dịp để đánh giá chất lượng giảng dạy một cách khách quan năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ giảng viên, từ đó nhà trường có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng giảng viên, qua đó nâng cao chất lượng đào tạo. Đồng thời, Hội giảng cũng là cơ sở để tuyển chọn giảng viên tham gia Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và quốc gia.
Giảng viên Mạc Văn Giang (khoa Cơ khí) trong giờ thao giảng
Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội giảng năm nay đã có thời gian chuẩn bị tương đối dài và giảng viên các khoa tham dự được chọn lọc hơn so với các năm trước; phương pháp và ý tưởng trong cách tổ chức giờ giảng tạo sự sinh động và hứng thú đối với người học; nội dung các bài giảng bám sát yêu cầu về chuẩn kiến thức, kỹ năng thái độ của sinh viên.
Giảng viên Nguyễn Thị Ngọc Hương (Khoa KHCB) trong giờ thao giảng
Tại Hội giảng năm nay, các bài giảngáp dụngnhiều phương pháp giảng dạy hay, tạo không khí sôi nổi trong lớp học. Bên cạnh đó, các giảng viên tham gia Hội giảng đều có phong thái chững chạc, tự tin, chủ động và sử dụng nhiều phương tiện dạy học. Ngoài ra, các giờ giảng đều kiểm soát được nội dung trình giảng của mình nên hầu hết các tiết giảng đều đạt điểm tối đa về phần thời gian. Phương pháp giảng dạy của các giảng viên cũng đã thay đổi phù hợp với đặc trưng của từng ngành nghề, có sự đổi mới phát huy tính tích cực, chủ động của người học.
tổng kết
Giải nhất được trao cho GV Mặc Văn Giang (Khoa Cơ khí).

Kết thúc Hội giảng, trong tổng số 12 giảng viên tham gia có: 01 giảng  viên đạt giải Nhất, 02 giảng viên đạt giải Nhì; 03 giảng viên đạt giải Ba và 04 giảng viên đạt giải Khuyến khích

Nguồn tin: Nguyễn Thị Huệ A

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây