Giảng viên khoa KHCB trường Đại học Sao Đỏ tham gia Lễ ra quân huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2017

Thứ ba - 28/02/2017 04:23
Tại Lễ ra quân, Ban Chỉ huy quân sự thị xã Chí Linh đã triệu tập các đơn vị tự vệ đến từ các xã, phường, cơ quan, trường học trên địa bàn thị xã tham gia Lễ ra quân huấn luyện năm 2017. Trong đó lực lượng tự vệ của trường Đại học Sao Đỏ có 31 cán bộ giảng viên tham gia huấn luyện.

dan quan
Lực lượng dân quân tự vệ trường Đại học Sao Đỏ

Trong nhiều năm qua, công tác huấn luyện tự vệ được Ban Chỉ huy quân sự nhà trường đặc biệt chú trọng. Từ  việc xây dựng lực lượng đến chỉ đạo thực hiện công tác huấn luyện tự vệ trong cán bộ giảng viên, sinh viên đã đạt được kết quả tốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh trật tự và phát triển kinh tế của địa phương và nhà trường.

Nguồn tin: Nguyễn Thị Hải Đường