ĐẠI HỌC SAO ĐỎ THÀNH LẬP LỚP TIẾNG ANH VÀ TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP

Thứ hai - 15/08/2016 21:35
Có một thực tế rằng, sinh viên sau khi tốt nghiệp ở bất kỳ ngành học nào, nếu trong tay cầm chắc một chuyên môn vững vàng song song với việc có khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát sẽ giúp sinh viên đó giành được ưu thế vượt trội trong các kỳ tuyển dụng. Thậm chí ngay cả khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nếu sinh viên có khả năng sử dụng tiếng Anh thì điều đó cũng giúp họ tiếp cận với các nền khoa học và văn minh thế giới, cập nhật và mở rộng các kiến thức ngoài bài giảng, tăng cường khả năng nghiên cứu khoa học một cách nhanh chóng hơn hẳn những sinh viên không sử dụng được tiếng Anh. Hiểu được vai trò  quan trọng của việc giao tiếp bằng tiếng Anh đối với sinh viên khoa DLNN và phòng đào tạo trường Đại học Sao Đỏ đã lên kế hoạch thành lập lớp tiếng Anh giao tiếp và tiếng Trung giao tiếp cho SV. Ngày 5/8/2016 hiệu trưởng đã  ra quyết định số 387 QĐ- ĐHSĐ về việc thành lập  lớp tiếng Anh giao tiếp và tiếng Trung giao tiếp cho SV năm học 2016-2017. Số lượng các em tham gia lớp học khá  đông bao gồm 3 lớp tiếng Anh và một lớp tiếng Trung.

Nguồn tin: Nguyễn Thị Hải Đường