62 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Thứ hai - 27/02/2017 21:44
         Là một đơn vị trực thuộc trường Đại học Sao Đỏ, gắn liền với sự phát triển và trưởng thành của nhà trường, trạm Y tế Đại học Sao Đỏ luôn luôn phát huy phẩm chất người thầy thuốc Việt Nam như đúng lời Bác dạy “lương y như từ mẫu”. Với phương châm chữa bệnh cứu người là trên hết nên các cán bộ trực thuộc trạm luôn nỗ lực phấn đấu trong công tác y học, luôn luôn là điểm tựa vững chắc về tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho cán bộ giảng viên và các em sinh viên trường Đại học Sao Đỏ.
Đồng chí Nguyễn Văn Tuyên chúc mừng trạm Y tế Đại học Sao Đỏ
          Nhân kỷ niệm 62 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, các đơn vị trong nhà trường nói chung, tập thể khoa Khoa học Cơ bản nói riêng đã có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng những thành tựu của trạm đã đạt được trong những năm qua và mong muốn các cán bộ y tế trực thuộc trạm đạt được các mục tiêu trong những năm tiếp theo.