TÔI CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ ĐỂ HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ

Thứ sáu - 08/01/2021 22:42
Tôi yêu thích ngành Điện và lẽ dĩ nhiên ước mơ được trở thành kỹ sư Điện là lớn nhất của tôi. Tôi tin rằng, lựa chọn trường Đại học Sao Đỏ của mình là đúng.
         Trong tiết trời cuối thu, từng cơn gió hanh lướt nhẹ qua hàng phượng vĩ như muốn nhắc thời khắc đã đổi mùa. Đi quanh trong khuôn viên của trường Đại học Sao Đỏ, tôi ghĩ lại về những ngày tháng còn là học sinh chuyện vui có, chuyện buồn có nhưng tất cả tôi cũng đã vượt qua để bước chân vào một môi trường mới, trở thành tân sinh viên của trường Đại Học Sao Đỏ.
trung 1
 
trung 2

          Có lẽ nhiều người đã ngạc nhiên lắm khi tôi quyết định đến với trường Đại Học Sao Đỏ để nhập học. Đến cả mấy đứa bạn chơi thân cũng góp ý: “học giỏi thế sao không lên thủ đô mà học”. Nhưng quyết định của tôi được đưa ra không phải bồng bột mà tôi đã suy nghĩ, đắn đo rất nhiều. Tôi yêu thích ngành Điện và lẽ dĩ nhiên ước mơ được trở thành kỹ sư điện là lớn nhất của tôi. Tôi tin rằng, lựa chọn trường Đại học Sao Đỏ của mình là đúng.  Bạn hãy nhìn vào sản phẩm giáo dục mà nhà trường đã đào tạo ra và sự tin dùng của xã hội.
trung 5
 
trung 4

         Với những suy nghĩ lạc quan đó, tôi cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi đặt chân vào ngôi trường này. Những bất an, lo lắng thấp thỏm của những ngày đầu bỡ ngỡ đã được thay thế cho những rộn ràng, háo hức của một tân sinh viên khi được hòa mình vào các hoạt động của sinh viên nhà trường, được đón nhận sự quan tâm động viên chia sẻ từ thày cô Ban Giám Hiệu trong những buổi lên lớp đầu khóa, của thày cô cố vấn học tập khi nhận lớp, các anh chị sinh viên khóa trước khi đón tiếp nhập trường, giao lưu giới thiệu các câu lạc bộ hoạt động… Bởi vậy, tôi tin chắc rằng tôi cũng như mỗi bạn Tân sinh viên khóa 11 của trường Đại Học Sao Đỏ sẽ có thêm động lực để quyết tâm học tập và trưởng thành hơn dưới mái trường, trường Đại Học Sao Đỏ - Chí Linh - Hải Dương thân yêu.
 
 

Tác giả bài viết: Phạm Đức Trung, lớp DK11-Điện 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây