Đoàn Quang Long- sinh viên khoa Cơ khí với niềm đam mê nghiên cứu khoa học

Thứ năm - 26/04/2018 16:01
Thành công nhỏ bé mà mình đạt được chính là nhờ sự động viên của cha mẹ và sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo. Người bạn đồng hành tin cậy của mình trong hành trình chiếm lĩnh tri thức và nuôi dưỡng đam mê chính là cuốn sách giáo khoa.
 Đoàn Quang Long – Sinh viên tiêu biểu có học lực giỏi trong học kỳ I năm  học 2017-2018 của trường đại học Sao Đỏ. Sinh viên tiêu biểu nhất của lớp Cơ Khí Đại học khóa 8 ngành công nghệ kỹ thuật Cơ Khí chế tạo của trường Đại học Sao Đỏ năm học 2017-2018 là bạn Đoàn Quang Long, lớp DK8-Cơ Khí.
l1
Đoàn Quang Long thứ 3 từ phải sang trong chương trình Trải nghiệm Vật lý

Đối với Quang Long, khoa học là niềm đam mê lớn. Có lẽ vì vậy mà bạn luôn nỗ lực và gặt hái được nhiều kết quả cho mình: Long và nhóm bạn đồng hành đã phóng tên lửa thành công trong chương trình trải nghiệm sáng tạo Vật lý phóng tên lửa tự chế tạo do Khoa khoa học Cơ Bản – trường Đại học Sao Đỏ tổ chức. Không chỉ giỏi Vật Lý, Long học đều tất cả các môn với điểm số rất cao và đạt được học bổng khuyến khích học tập loại Giỏi của trường Đại học Sao Đỏ.
12 1

Chia sẻ với tôi, Long khiêm tốn cho biết: Thành công nhỏ bé mà mình đạt được chính là nhờ sự động viên của cha mẹ và sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo. Người bạn đồng hành tin cậy của mình trong hành trình chiếm lĩnh tri thức và nuôi dưỡng đam mê chính là cuốn sách giáo khoa.

Đối với các bạn sinh viên lớp DK8-Cơ Khí, Long luôn là một sinh viên xuất sắc, một người bạn chân thành biết quan tâm mọi người. Long có sở thích là nghe nhạc và chơi cầu lông, bóng chuyền.
Chia sẻ về ước mơ sau này của mình, Long muốn trở thành một kỹ sư cơ khí giỏi, sau đó tiếp tục phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp. Mong rằng, với tài năng và nỗ lực của mình, ước mơ của Quang Long sẽ trở thành hiện thực trong tương lai.

Nguồn tin: Nguyễn Kiều Hiên

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây