Khoa Khoa học cơ bản - trường ĐH Sao Đỏ

Trường Đại học Sao Đỏ tri ân các anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng.

Để ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với đất nước trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”, sáng ngày 25/7/2024, NGƯT.TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Phường Sao Đỏ và Đài tưởng niệm thành phố Chí Linh.

1

2

4
        Tri ân gia đình có công với cách mạng, đoàn đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thu - người mẹ được Nhà trường nhận phụng dưỡng suốt đời.
3

5
        Đây là những hoạt động thường niên hàng năm, thể hiện lòng tri ân sâu sắc của toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên đối với những người đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.