Khoa Khoa học cơ bản - trường ĐH Sao Đỏ

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Trong hai ngày 04 và 05/06/2022, trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022 – 2024.
         Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ lần thứ XVII là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng có ý nghĩa quan trọng đối với tuổi trẻ nhà trường nhằm đánh giá tổng kết những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2019-2021, đồng thời đề ra những phương hướng hoạt động của Đoàn thanh niên trong giai đoạn tiếp theo.
bắc 12

bắc 4

Ngày 04/06/2022, với tinh thần dân chủ, Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí có đủ phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn vào Ban Chấp hành Đoàn trường khóa XVII. Với tinh thần đoàn kết nhiệt huyết của tuổi trẻ, Ban Chấp hành khóa XVII, nhiệm kỳ 2022-2024 sẽ đoàn kết một lòng đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường ngày càng phát triển.
bắc 9

bắc 10

Ngày 05/06/2022, Trong phần tham luận Đại hội đã nhận được những ý kiến đóng góp của các đoàn viên thanh niên về công tác Đoàn và phong trào thanh niên đặc biệt các tham luận nhấn mạnh việc đẩy mạnh các phong trào học tập, nghiên cứu khoa học, phong trào xung kích tình nguyện… nhằm giúp các đoàn viên nhận thức được vai trò trách nhiệm của mình đồng thời tích cực tham gia các phong trào rèn luyện văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao để hoàn thiện bản thân và tạo dựng tương lai. Để thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, xứng đáng là đơn vị dẫn đầu trong mọi hoạt động của khối các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh, tham luận của các đồng chí đoàn viên cũng đã đề nghị trong nhiệm kỳ mới, Đoàn trường cần sáng tạo hơn nữa trong việc thực hiện chức năng là trường học xã hội chủ nghĩa của đoàn viên thanh niên, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đoàn viên thanh niên để giáo dục thế hệ đoàn viên giàu lòng yêu nước, có lối sống đẹp, lý tưởng cách mạng, bản lĩnh văn hóa và tuân thủ pháp luật; Tổ chức tốt các phong trào khởi nghiệp, khơi dậy sinh viên khởi nghiệp sáng tạo…; Đồng hành hỗ trợ sinh viên trong học tập, nghiên cứu khoa học,… tạo các sân chơi để sinh viên phát triển; Coi trọng nâng cao chất lượng đoàn viên, bồi dưỡng các đoàn viên ưu tú đứng trong hàng ngũ của Đảng.
bắc 6

bắc 5

bắc 11

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ khóa XVII, nhiệm kỳ 2022-2024 với tinh thần đoàn kết dân chủ, đổi mới sáng tạo cùng nghị lực và ý chí vươn lên mạnh mẽ, tuổi trẻ Trường Đại học Sao Đỏ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội đề ra, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
Nguồn ảnh: Đại học Sao Đỏ

Tác giả bài viết: Vũ Thị Bắc - DK12 CNTT2