Khoa Khoa học cơ bản - trường ĐH Sao Đỏ

Trường Đại học Sao Đỏ sôi nổi tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Năm nào cũng vậy, trước mỗi dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Đại học Sao Đỏ lại tổ chức rất nhiều hoạt động sôi nổi, có ý nghĩa, như là món quà tri ân tới các thầy, các cô giáo trong nhà trường.
        Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm.
        Với tinh thần và ý nghĩa đó, trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức rất nhiều các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong sinh viên, cũng như cán bộ giảng viên trong nhà trường. Các khoa, các phòng ban trong nhà trường tổ chức giao lưu các môn thể thao như bóng chuyền, cầu lông. Về phía các em sinh viên, các em có rất nhiều hoạt động như Team building, tổ chức giải bóng đá nam, nữ. Đặc biệt, các tiết mục văn nghệ được biên đạo rất công phu, tỉ mỉ, đặc sắc.
          Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động chào mừng ngày 20/11 của trường Đại học Sao Đỏ:

p23
Giải cầu lông giành cho cán bộ viên chức trường Đại học Sao Đỏ
p20

p21

phương 1

p18

p19
Một số hình ảnh các hoạt động thể thao của sinh viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
p13

p14

p5