Khoa Khoa học cơ bản - trường ĐH Sao Đỏ

Trường Đại Học Sao Đỏ phát động phong trào chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau lũ

Chiều ngày 23/10/2020, trường Đại học Sao Đỏ phát động phong trào chung tay ủng hộ đồng bào miền trung.

Trong trận mưa lũ lịch sử vừa qua hàng triệu người ở sáu tỉnh miền Trung Việt Nam phải gánh chịu hậu quả nặng nề như mất nhà cửa, tài sản, người thân … Với truyền thống tốt đẹp lá lành đùm lá rách, tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ nhau trong khó khăn, chiều ngày 23/10/2020, trường Đại học Sao Đỏ phát động phong trào chung tay ủng hộ đồng bào miền trung. Toàn bộ giảng viên, cán bộ nhân viên đã tham gia quyên góp ít nhất một ngày lương và các em sinh viên quyên góp ít nhất 20.000 đồng để ủng hộ cho đồng bào miền Trung. Ngoài ra Công đoàn trường và Đoàn thanh niên tiếp tục nhận ủng hộ các nhu yếu phẩm cần thiết như: Mì tôm, quần áo, sách vở, chăn màn… của người dân cũng như CBVC nhà trường đến hết ngày 27/10/2020 để chuyển cho những người dân vùng lũ.

Số tiền thu được và các nhu yếu phẩm sẽ được nhà trường chuyển đến tay người dân miền Trung giúp họ phần nào khắc phục khó khăn ổn định cuộc sống sau lũ. Việc ủng hộ đã lan tỏa, là một hoạt động ý nghĩa trong trường học giúp giáo dục sinh viên tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”.
            Một số hình ảnh buổi phát động:

đường 7

đường 2