Khoa Khoa học cơ bản - trường ĐH Sao Đỏ

TÂN SINH VIÊN KHOA Ô TÔ THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TẠI CÔNG TY TOYOTA NANKAI – HẢI PHÒNG

Hoạt động giáo dục nghề nghiệp và định hướng việc làm là vấn đề luôn được trường Đại học Sao Đỏ quan tâm.
     Mục đích giúp sinh viên có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, tạo động cơ học tập cho sinh viên, khoa Ô tô trường Đại học Sao Đỏ tổ chức cho sinh viên tham quan công ty Toyota NanKai Hải Phòng. Đây là đại lý 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, kinh doanh các dòng xe Toyota nhập khẩu nguyên chiếc và lắp ráp, cung cấp phụ tùng thay thế. Ở công ty, sinh viên được nhân viên công ty giới thiệu, hướng dẫn tham quan các hoạt động sửa chữa, kinh doanh của công ty. Sinh viên được quan sát công việc của các kĩ sư trong công ty, từ đó định hướng việc làm của chính mình, hình thành mục tiêu học tập cho bản thân.
     Dưới đây là một số hình ảnh sinh viên tham quan trải nghiệm tại công ty.
NANKAI1
NANKAI2