Khoa Khoa học cơ bản - trường ĐH Sao Đỏ

Tổ chức gặp mặt các cán bộ giáng viên đã từng công tác tại khoa Khoa học Cơ bản

Nhân kỉ niệm 50 năm ngày thành lập trường Đại học Sao Đỏ, cán bộ giảng viên khoa khoa học cơ bản đã có buổi gặp mặt, giao lưu thật ý nghĩa, phấn khởi với các thầy cô đã từng công tác tại khoa.
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày kỉ niệm 50 năm thành lập trường, bên cạnh việc tổ chức thành công hoạt động cắm trại, văn hóa văn nghệ, thể thao thì khoa còn có buổi giao lưu gặp gỡ thân tình với các thầy cô là cán bộ viên chức đã từng có thời gian công tác tại trường. Mặc dù có những thầy cô chuyển công tác đã lâu, nơi công tác mới lại xa trường, nhưng vẫn không ngại đường xá xa xôi để trở về chung  vui cùng khoa và nhà trường.
Kết thúc buổi giao lưu, khoa đã tổ chức buổi liên hoan thật vui, ấm áp cùng tất cả các thầy cô cùng gia đình..
Các thầy cô trở về có bó hoa tươi thắm chúc mừng lãnh đạo Nhà trường
....Chụp ảnh lưu niệm nhân ngày gặp lại...

Nguồn tin: Vũ Hoàng Phương