Khoa Khoa học cơ bản - trường ĐH Sao Đỏ

Robocon Đại học Sao Đỏ 2019: một chặng đường thành công

2019 đánh dấu cột mốc 50 năm truyền thống đào tạo Đại học Sao Đỏ vì vậy các phong trào thi đua sôi nổi và cũng tưng bừng hơn những năm trước. Đặc biệt phải kể đến sân chơi trí tuệ cao Robocon, nơi mà Đại học Sao Đỏ đã tiến một bước dài.
Với mục tiêu tiêc xa nhất trong sân chơi trí tuệ Robocon 2019, các bạn sinh viên Đại học Sao Đỏ miệt mài không ngừng nghỉ nghiên cứu, chế tạo các robot đáp ứng được tốt nhất các thử thách của nhà tổ chức. Vì vậy trong 43 đội tham gia vòng loại phía Bắc, Đại học Sao Đỏ đã giữ vững phong độ với nguyên vẹn 6 đội tuyển bước qua vòng loại. Tại Hải Dương, vòng chung kết đã diễn ra vô cùng căng thẳng và kịch tính, đội Sao Đỏ -Legend đã xuất sắc vượt qua nhiều đội mạnh vào tứ kết và dừng chân trước đội LH- WAO của Đại học Lạc Hồng. Kết thúc mùa giải, robocon Đại học Sao Đỏ đã đạt giải ba chung cuộc. Đây là thành tích đáng tự hào của nhà trường và của các bạn sinh viên Đại học Sao Đỏ và để lại nhiều tình cảm tốt đẹp trong lòng người hâm mộ. Hy vọng với kết quả này sẽ trở thành động lực để các bạn sinh viên say mê, hăng hái tham gia và học hỏi nhiều hơn nữa.
Một số hình ảnh đẹp:

met