Khoa Khoa học cơ bản - trường ĐH Sao Đỏ

Hoạt động ngoại khóa chào mừng năm học mới tại Đại học Sao Đỏ

Ngày 20 tháng 9 năm 2017, trường Đại học Sao Đỏ tưng bừng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2017- 2018, nhân dịp này nhiều hoạt động ngoại khóa đã diễn ra tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới.
Các hoạt động ngoại khóa từ lâu đã trở thành nét văn hóa đặc trưng cho cuộc đời của sinh viên, đây là giây phút giải lao sau những giờ học căng thẳng, cũng là dịp để các bạn sinh viên giao lưu, kết bạn và thể hiện các khả năng đặc biệt của mình. Hoạt động ngoại khóa diễn ra trong ngày khai giảng năm học mới lại càng mang nhiều ý nghĩa hơn bao giờ hết. Đây cũng là dịp cuối cùng của những bạn sinh viên năm cuối được thể hiện mình trước khi bước vào trường đời và cũng là lời chào đầu tiên dành cho các bạn sinh viên năm đầu vẫn còn bỡ ngỡ.
Một số hình ảnh hoạt động chào mừng lễ Khai giảng tại trường Đại học Sao Đỏ:
k1 png
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng lễ khai giảng Đại học Sao Đỏ
Sinh viên Đại học Sao Đỏ chuẩn bị thi chạy tiếp sức
Trò chơi tổ hợp
Cuộc thi kéo co
Không thể thiếu các gian hàng ẩm thực phục vụ

Nguồn tin: Lê Văn Thủy