Khoa Khoa học cơ bản - trường ĐH Sao Đỏ

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ LẦN THỨ X NHIỆM KỲ 2020-2025

Để chuẩn bị tốt cho Đại hội đảng bộ thành phố lần thứ XXIII và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đảng bộ trường Đại học Sao Đỏ đã tiến hành Đại hội đảng bộ trường Đại học Sao Đỏ lần thứ 10 nhiệm kỳ 2020 – 2025
          Đại hội đã triệu tập toàn thể đảng viên là cán bộ, viên chức, giảng viên, sinh viên trong nhà trường. Đại hội đã diễn ra trong hai ngày mùng 9, 10 tháng 03 năm 2020. Sau hai ngày làm việc nghiêm túc, tích cực Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 với 11 đồng chí. Đại hội đã giới thiệu và bầu bí thư Đảng bộ trường đại học Sao Đỏ nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội đã bầu Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ thành phố Chí Linh lần thứ XXIII gồm 3 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.
         Kết quả bầu cử, với uy tín và năng lực quản lý, đồng chí Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng nhà trường đã được đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư Đảng ủy khóa X.

2
Đ/c Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó bí thư đảng ủy khóa IX – phó hiệu trưởng điều hành giới thiệu và bầu đoàn chủ tịch, đoàn thư ký đại hộ khóa X.

3
Lãnh đạo cấp trên tặng hoa chúc mừng đại hội

4
Lãnh đạo cấp trên phát biểu ý kiến giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Đảng bộ trường Đại học Sao Đỏ nhiệm kỳ 2020-2025

6
Ban chấp hành Đảng bộ trường Đại học Sao Đỏ nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt đại hội.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huệ - KHCB