Khoa Khoa học cơ bản - trường ĐH Sao Đỏ

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ lần thứ XVIII, Nhiệm kỳ 2024-2027.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ lần thứ XVIII, Nhiệm kỳ 2024-2027 được Tổ chức vào chiều ngày 24/9/2024 đã thành công rực rỡ!
      Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ lần thứ XVIII là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng có ý nghĩa quan trọng đối với tuổi trẻ Nhà trường nhằm đánh giá tổng kết những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2022-2024, đồng thời đề ra những phương hướng hoạt động của Đoàn thanh niên trong nhiệm kỳ mới 2024-2027.Chương trình Đại hội được thông qua hai phiên làm việc, mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội của các em sinh viên với không khí sôi động, sáng tạo, đặc sắc thể hiện tinh thần đoàn kết và khát vọng cống hiến của tuổi trẻ.
2

1

3

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí là Lãnh đạo tỉnh đoàn, chủ tịch Hội sinh viên, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, trưởng các đợn vị phòng, khoa; Đại diện các đoàn bạn cùng các đoàn viên ưu tú trong nhà trường.
       Đại hội không chỉ là dịp để Đoàn trường tổng kết những thành tựu đã đạt được của nhiệm kỳ trước mà còn nhận được những ý kiến đóng góp của các đoàn viên thanh niên về công tác Đoàn và phong trào thanh niên đặc biệt các tham luận nhấn mạnh việc đẩy mạnh các phong trào học tập, nghiên cứu khoa học, phong trào xung kích tình nguyện… nhằm giúp các đoàn viên nhận thức được vai trò trách nhiệm của mình đồng thời tích cực tham gia các phong trào rèn luyện văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao để hoàn thiện bản thân và tạo dựng tương lai. Phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới 2024-2027 được chỉ rõ Đoàn trường sẽ sáng tạo hơn nữa trong việc thực hiện chức năng là trường học xã hội chủ nghĩa của đoàn viên thanh niên, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đoàn viên thanh niên để giáo dục thế hệ đoàn viên giàu lòng yêu nước, có lối sống đẹp, lý tưởng cách mạng, bản lĩnh văn hóa và tuân thủ pháp luật; Tổ chức tốt các phong trào khởi nghiệp, khơi dậy sinh viên khởi nghiệp sáng tạo…; Đồng hành hỗ trợ sinh viên trong học tập, nghiên cứu khoa học,… tạo các sân chơi để sinh viên phát triển; Coi trọng nâng cao chất lượng đoàn viên, bồi dưỡng các đoàn viên ưu tú đứng trong hàng ngũ của Đảng.

4

5

6

8

7

9

10

11

12
         Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, nhiệt huyết của tuổi trẻ Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí có đủ phẩm chất đạo đức, bản lĩnh và năng lực vào Ban Chấp hành Đoàn trường khóa XVIII, nhiệm kỳ 2024-2027. Ban Chấp hành Đoàn trường mới sẽ đoàn kết một lòng đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhà trường ngày càng phát triển, đưa tuổi trẻ Nhà trường ngày càng vươn cao và vươn xa!
14

13