Khoa Khoa học cơ bản - trường ĐH Sao Đỏ

Cuộc thi “Kids run” cho các cháu thiếu nhi Nhân ngày Tết thiếu nhi 01/6/2022

Sáng ngày 29/5/2022, tại sân vận động trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra Cuộc thi “Kids run” cho các cháu thiếu nhi Nhân ngày Tết thiếu nhi - 01/6/2022. Cuộc thi do Trường Đại học Sao Đỏ kết hợp cùng ngân hàng VietCombank chi nhánh Chí Linh đồng tổ chức.
        Cuộc thi “Kids run” được tổ chức là sự quan tâm tới đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên, đồng thời cũng là sự giao lưu, hợp tác giữa hai đơn vị. Tham dự cuộc thi gồm có 50 em thiếu nhi đến từ trường Đại học Sao Đỏ và 45 em thiếu nhi đến từ ngân hàng VietCombank chi nhánh Chí Linh. Trong chương trình, các em lứa tuổi 4-5; 6-7 tuổi sẽ được tham gia cuộc thi chạy 50m; lứa tuổi 8-9; 10-11 tuổi sẽ được tham gia cuộc thi chạy 100m; lứa tuổi 11-12; 13-14 tuổi sẽ được tham gia cuộc thi chạy 200m. Ngoài ra các em thiếu nhi còn được tham gia nhiều trò chơi hấp hẫn như: Đập bóng bằng lưng, trò chơi tôi cần, trò chơi chuyền chanh.
        Cuộc thi đã được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, với tinh thần giao lưu, giành chiến thắng. Kết quả, ban tổ chức đã trao 3 huy chương vàng, bạc, đồng cho mỗi lứa tuổi. Đây cũng là nguồn động viên kích lệ các em thiếu nhi nhân ngày Tết thiếu nhi 1-6.
           Một số hình ảnh trong cuộc thi “Kids run”:
huệ 5

huệ 10